• Call
  • Line

ด่วน! รับสมัครอาจารย์ประจำ หลายตำแหน่ง

ด้วยวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคใต้ (เอส.เทค.)  มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นอาจารย์ประจำ โดยมีรายละเอียดดังนี้

เอกคณิตศาสตร์ 1 อัตรา

คุณสมบัติ :

1. สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี เอกคณิตศาสตร์ หรือสาขาเกี่ยวข้อง

2. เพศหญิง/ชาย อายุ 25 ปีขึ้นไป

3. มีบุคลิกภาพลักษณะดี มีความรับผิดชอบ ละเอียดรอบคอบ บริหารเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

4. มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้เป็นอย่างดี

5. หากมีประสบการณ์การสอนในระดับอาชีวศึกษา จะพิจารณาเป็นพิเศษ

สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ 1 อัตรา

คุณสมบัติ :

1. สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาอาหารและโภชนาการ หรือสาขาเกี่ยวข้อง

สาขาวิชาไฟฟ้า 1 อัตรา

คุณสมบัติ :

1. สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาไฟฟ้า สาขาวิชางานไฟฟ้ากำลัง หรือสาขาวิชางานเครื่องทำความเย็น

สาขาวิชาการโรงแรม 1 อัตรา

คุณสมบัติ :

1. สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาการโรงแรม หรือสาขาเกี่ยวข้อง

เอกสารประกอบการสมัคร

1. ใบสมัคร (คลิ๊กเพื่อดาวน์โหลดใบสมัคร)

2. รูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว 1 รูป (ถ่ายมาแล้วไม่เกิน 6 เดือน)

3. สำเนาบัตรประชาชน 2 ฉบับ

4. สำเนาทะเบียนบ้าน 2 ฉบับ

5. สำเนาหลักฐานการศึกษา (ใบรายงานผลการศึกษา ใบปริญญาหรือหนังสือรับรอง) 2 ฉบับ

6. สำเนาหลักฐานอื่น ๆ เช่น ใบเปลี่ยนชื่อ – สกุล 2 ฉบับ

7. หนังสือรับรองการผ่านงาน (กรณีมีประสบการณ์ทำงาน)

8. เอกสารอื่นๆ (ถ้ามี) เช่น ผลงาน หนังสือรับรองการผ่านเกณฑ์ทหาร ฯลฯ

ขั้นตอนสมัคร: สามารถยื่นสมัครได้ด้วยตนเอง หรือจัดส่งเอกสารใบสมัครพร้อมเอกสารประกอบการสมัครทางไปรษณีย์

ถึง สำนักอธิการบดี (งานบุคคล) วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคใต้

124/1 หมู่ 7 ถนนทุ่งสง-ห้วยยอด ตำบลที่วัง อำเภอทุ่งสง

จังหวัดนครศรีธรรมราช 80110

หรือ จัดส่งทางอีเมล : nancyswn234@gmail.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานบุคคล โทรศัพท์ : 075 - 770136-7 ต่อ 134

*******************************************************